3 điểm nhấn để bán căn hộ Alva Plaza

Sự tiện lợi của bạn lên hàng đầu

Có được một căn hộ Alva Plaza Bình Dương sẽ đưa bạn đến gần hơn với các tiện ích, nhu yếu phẩm và cuộc sống bắt đầu. Khi bạn đã ổn định căn hộ tại Bình Dương này, bạn sẽ bị ràng buộc vào nơi này vì bạn sẽ có cảm hứng và năng lượng hơn để nghĩ về bước đi tốt nhất tiếp theo của bạn. Sự gần gũi của Alva Plaza với trung tâm của Quận Thủ Đức khiến cho dự án càng được người dân địa phương ưa chuộng.

Giai đoạn bán trước khi hình thành

Hiện tại, Alva Plaza Bình Dương đang trong giai đoạn xây dựng và do đó, giá của nó vẫn là một trong những mức thấp nhất trong văn bản này. Đây là cơ hội tốt nhất của bạn để có được một nơi ở tốt ở ngay trung tâm Bình Dương với giá hời. Số tiền mà bạn sẽ đầu tư, giả sử, trong một căn hộ 3-PN là cùng số tiền bạn sẽ trả cho đến ngày của nhận nhà kể từ bây giờ (ngoại trừ tiền lãi tối thiểu được thêm vào nếu bạn chọn thanh toán khấu hao hàng tháng). Công ty Việt An chắc chắn tuân thủ cam kết của mình với mọi nhà đầu tư về việc giao các căn hộ quý giá của mình đúng thời hạn, giống như những gì công ty làm trong nhiều thập kỷ qua.

Lý tưởng cho lựa chọn thuê

Mỗi khoảnh khắc đều có giá trị. Đó là những gì nó cần để đầu tư vào Dự án Alva Plaza. Khi bạn đặt khoản đầu tư tối thiểu của mình vào căn hộ này ở Bình Dương, bạn có thể tự do lựa chọn việc sử dụng căn hộ của mình với gia đình hoặc cho thuê căn hộ của bạn cho người thuê dài hạn hay ngắn hạn.

Bằng cách này, bạn có thể kiếm được thu nhập hàng tháng quý giá từ căn hộ của mình ngay cả khi bạn vẫn đang trả tiền khấu hao hàng tháng. Khu vực này ở Bình Dương là khu thương mại trung tâm mới nổi gần quận Thủ Đức và sự hiện diện của nhiều văn phòng công ty và trung tâm thương mại làm cho khu vực này trở thành điểm đến mới cho người nước ngoài, giám đốc điều hành trẻ và các chuyên gia đô thị.

Những người này đôi khi đang tìm kiếm một nơi tự nhiên hơn để ở, ngoài một dự án, miễn là họ đang ở trong trung tâm. Đây là những người thuê nhà tiềm năng cho căn hộ của bạn. Để biết thêm về việc đầu tư cho thuê này, hãy liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại trên website https://alvaplazza.com để biết thêm chi tiết. Hành động ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996