Alva Plaza là một trong những lựa chọn hợp lý

Mặc dù Alva Plaza là một trong những lựa chọn hợp lý hơn dành cho không gian sống chung cư, nhưng điều đó không có nghĩa là bản thân tòa nhà rất thưa thớt và không có gì đặc biệt. Trong thực tế, các vòng ngược lại đúng. Alva Plaza Bình Dương thực sự cung cấp cho cư dân của mình khá nhiều tiện nghi giải trí và thể dục, đến mức bạn có thể không muốn rời khỏi nhà trong nhiều tuần liền trừ khi nó thực sự quan trọng.

Đầu tiên, Alva Plaza có một khu vực bể bơi trong nhà khổng lồ. Có một vũng nước có độ dài quy định, nơi bạn có thể vừa bơi qua hoặc thực sự sử dụng nó để rèn luyện cơ thể. Hồ bơi đủ dài và sâu để mọi người lặn thoải mái. Mặt khác, nó cũng phục vụ như một hồ bơi phòng chờ tuyệt vời khi bạn chỉ muốn thư giãn. Điều này còn phức tạp hơn nữa bởi thực tế là khu vực hồ bơi có các cửa sổ lớn từ sàn đến trần mang lại một cái nhìn tuyệt vời về đường chân trời Bình Dương.

Các tiện nghi giải trí khác trong nhà chung cư bao gồm sân bóng rổ bằng gỗ cứng, sân tennis cỡ lớn và một vài sân cầu lông và tất cả đều ở trong nhà, vì vậy bạn không phải đối mặt với ánh nắng mặt trời Bình Dương thiêu đốt và ô nhiễm khi chơi. Những tính năng bạn sẽ hiếm khi tìm thấy trong các chung cư khác. Điều này là do chủ đầu tư Việt An thực sự muốn quảng bá lối sống lành mạnh cho cư dân của họ và đây thực sự là một chủ đề định kỳ trong tất cả các dự án dân cư của họ.

Ngoài sân chơi, còn có một trung tâm thể dục / phòng tập thể dục hoàn chỉnh bên trong nhà chung cư. Nếu bạn muốn làm việc để xây dựng cơ bắp của mình, có một phòng tập tạ khổng lồ hoàn chỉnh với tất cả các thiết bị và trọng lượng mà bạn có thể sử dụng để tập luyện.

Ngoài ra còn có các thiết bị thể dục khác như máy chạy bộ, xe đạp đứng yên, máy chèo thuyền và các máy khác sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục của mình. Bạn không còn cần phải chi tiền cho các thành viên phòng tập thể dục đắt tiền vì đã có một cái hoàn chỉnh trong nhà riêng của bạn.

Ngoài ra còn có một con đường chạy bộ trên cao và cảnh quan trong chung cư Alva Plaza. Điều này có nghĩa là bạn không phải đối phó với ô nhiễm không khí, lái xe liều lĩnh và các mối nguy hiểm khác trên đường phố Bình Dương bất cứ khi nào bạn muốn chạy bộ. Con đường chạy bộ được lát bằng bê tông và hoàn toàn cảnh quan, không chỉ để thu hút thẩm mỹ mà còn để chống ô nhiễm không khí từ mặt đất.

Bây giờ bạn có thể chạy bộ bất cứ lúc nào trong ngày mà không phải lo lắng về sức khỏe và sự an toàn của bạn nhờ vào con đường chạy bộ ở Alva Plaza Thuận An.

Nói về sự an toàn, mặc dù đã được đề cập trước đó rằng tỷ lệ tội phạm trong khu vực đã giảm đáng kể, vẫn còn một số đối tượng xấu xung quanh khu vực. Để bảo vệ chủ nhân căn hộ Alva Plaza, ban quản lý tòa nhà thuê một đội ngũ chuyên gia bảo mật để giám sát toàn bộ tòa nhà. Luôn có một hoặc hai người bảo vệ ở sảnh vào để sàng lọc những người vào nhà chung cư và giữ những vị khách không mời trong vịnh.

Các nhân viên an ninh cũng đi tuần tra chân thường xuyên để theo dõi các điều kiện an toàn của người dân. Họ tuần tra mọi hành lang và hành lang và tất cả các khu vực chung. Ngoài ra, có các camera an ninh được lắp đặt kín đáo trong các khu vực chiến lược, vì vậy luôn có những người theo dõi mọi người để giữ an toàn cho họ mọi lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996