Alva Plaza, sống cuộc sống trong mơ

Nếu bạn đã quen thuộc với những dự án chung cư cao tầng ở Thuận An, thì bạn cũng sắp dấn thân vào một cộng đồng dân cư cao tầng thẳng đứng có tên là Alva Plaza ngay tại trung tâm Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án 3 tòa tháp của chủ đầu tư Việt An nằm ngay góc đường Thủ Khoa Huân. Alva là một cấu trúc lấy cảm hứng từ Châu Âu và bạn sẽ được tận hưởng các tiện nghi và đồ đạc bên trong mà không phải chi quá nhiều cho trải nghiệm.

Alva Plaza không chỉ là một cộng đồng của mọi người, nó là một bức tranh đẹp của một đô thị hoàn hảo sống bên cạnh các trung tâm thương mại. Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của một khách nghỉ dưỡng trong một môi trường mà bạn có thể tận hưởng mỗi ngày trong đời. Với các tòa nhà cao tầng, chủ đầu tư Việt An quyết định kết hợp cuộc sống hiện đại với thương mại. Xin lưu ý với bạn, mỗi căn hộ ở của chúng tôi đều có nội thất nhiệt đới hiện đại và trang nhã. Bạn chắc chắn sẽ thích cảm giác đó.

Các căn hộ Alva Plaza Bình Dương có diện tích từ 48 mét vuông đến khoảng 88 mét vuông và giá thị trường của chúng tôi ở mức phải chăng nhất có thể đối với bất kỳ tầng lớp trung lưu nào ở Việt Nam chăm chỉ. Chúng tôi có một loạt các căn hộ phòng ngủ đơn, phòng ngủ đôi và ba phòng ngủ tuyệt vời. Thật đáng mừng, phạm vi giá của chúng tôi luôn ở mức hợp lý, trên thực tế, các tòa tháp dân cư khác trong Bình Dương và các địa điểm lân cận định giá của chúng gấp đôi giá chúng tôi đưa ra.

Không ngạc nhiên khi nhận ra rằng sự tiện lợi, sang trọng và an toàn đi kèm với khả năng chi trả phải không? Chúng tôi nghiêm túc cam kết thúc đẩy một cộng đồng hạnh phúc và hoàn toàn hài lòng, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu những dự án Alva Plaza hào phóng này, cho một cuộc sống trong mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996