An Châu Central

An Châu Central là một mô hình nhà và lô cung cấp cho những người mua nhà sành điệu sự lựa chọn tuyệt vời về những ngôi nhà có phong cách đẹp mắt. Do đó, Suntrust đảm bảo chỉ kết hợp các thông số kỹ thuật và tiện nghi của tòa nhà hàng đầu vào thị trấn này. Mục đích là cung cấp cho chủ nhà những giá trị tối đa cho khoản đầu tư của họ.

Bên cạnh những tiện ích và tiện nghi thông thường, An Châu Central mang đến cho gia chủ chất lượng cao nhất về mặt xây dựng và yêu cầu của công trình. Tất cả các mẫu nhà tại An Châu Central đều được xây dựng bằng bê tông lợp ngói kèm theo phụ kiện. Ngoài ra, trần nhà được hoàn thiện bằng tấm xi măng sợi đã được sơn hoàn thiện. Trần tầng hai đi kèm với khung thép nhẹ.

Mặt khác, các cửa sổ là cửa sổ trượt tráng nhôm. Đối với cửa ra vào, cửa chính là loại cửa panel được sơn hoàn thiện. Cửa khu vực ban công là cửa lùa nhôm kính. Trong khi đó, khu vực dịch vụ và các phòng ngủ đi kèm cửa loại mở với lớp sơn hoàn thiện. Các cửa nhựa PVC được dành riêng cho nhà vệ sinh và phòng tắm. Các tính năng chính khác và thông số kỹ thuật chung của An Châu Central bao gồm gạch men ở tầng trệt, gạch vinyl ở tầng hai, cầu thang bê tông cốt thép, bồn rửa bằng thép không gỉ (nhà bếp), gạch tráng men trên mặt bàn bếp, hoàn thiện sơn bên trong và hoàn thiện sơn xi măng kết cấu bên ngoài.

Ngoài các thông số kỹ thuật của tòa nhà được đề cập ở trên, An Châu Central cung cấp một loạt các tiện ích khu đô thị và tiện nghi. Đầu tiên và quan trọng nhất, bảng chỉ dẫn An Châu Central được xây dựng trên lối vào khu đô thị. Điều này cung cấp một số mức độ uy tín cho toàn bộ dự án vì bản thân bảng hiệu được thiết kế đẹp mắt. Nó cũng giúp khách của bạn dễ dàng phát hiện ra biển báo trước khi họ bước vào khu phân khu.

Nói đến việc vào tiểu khu, quần thể này được xây dựng với cổng ra vào và nhà bảo vệ. Do đó, việc ra vào của các phương tiện trong tiểu khu này đều được giám sát để đảm bảo an toàn cho gia chủ. Nhân viên trái phép không được phép vào toàn bộ khuôn viên của khu nhỏ.

Có một khu vực tiện nghi cụ thể trong khu đô thị này mà chủ nhà có thể đến nếu họ muốn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Một trong những tiện nghi chính có sẵn tại An Châu Central là Clubhouse. Nhà câu lạc bộ này cũng có thiết kế tuyệt đẹp và lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải sẽ đưa bạn ngay lập tức đến cảnh quan Sienna của Ý. Tiện nghi này lý tưởng cho các sự kiện xã hội và các cuộc tụ họp. Ngay bên cạnh Nhà câu lạc bộ là Hồ bơi. Khu bể bơi rộng với một bể sục nhỏ. Do đó, đây là điểm lý tưởng cho những ai muốn thư giãn hoặc tắm biển.

Khu vực hồ bơi của An Châu Central có các cảnh quan và lều được thiết kế đẹp mắt tạo thêm sự thư giãn cho bạn. Ngoài những căn lều, còn có những chiếc ghế dài nằm dọc theo thành bể. Phòng tắm cũng được bố trí ngay bên cạnh hồ bơi để bạn có thể thay đồ nhanh chóng khi bơi xong. Khu gian hàng được đặt ở vị trí trung tâm của khu vực hồ bơi và tiện ích. Đây cũng là một nơi tuyệt vời khác để thư giãn nếu bạn không thích bơi.

Ngoài nhà câu lạc bộ và hồ bơi, các tiện nghi đáng chú ý khác tại An Châu Central bao gồm các đường mòn chạy bộ và khu vườn bỏ túi.

Nguồn: Alva Plaza.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996