An Residence Thuận An Bình Dương

Hãy nghĩ về những phát triển khu dân cư cao cấp khác trong địa phận Bình Dương. Nếu họ có chung một suy nghĩ, đó là họ có những trang thiết bị và tiện nghi phù hợp với lối sống sang trọng. Đặc điểm nổi bật của loại hình phát triển này bao gồm thiết kế kiến ​​trúc đẳng cấp thế giới, khu vườn được cắt tỉa đẹp mắt, tính độc quyền cao nhất, an ninh 24 giờ và các tiện ích cao cấp. Bạn có thể thưởng thức tất cả những điều này và hơn thế nữa tại An Residence.

Một trong những đặc quyền của cư dân tại An Residence là được sống trong một khu đất có nhiều không gian mở, khu vườn và đặc điểm mặt nước. An Residence tự nó cung cấp sự độc quyền vì nó cung cấp cuộc sống thân mật cho 200 đến 500 gia đình chỉ trong khu phát triển rộng lớn 500 ha. Với không gian mở rộng rãi, cây xanh rộng rãi, khu vườn được chăm sóc tốt và nhiều đặc điểm nước xung quanh, bạn sẽ xác định lại chất lượng cuộc sống của mình hàng ngày. Điều này có nghĩa là thức dậy với một khung cảnh đẹp và làn gió buổi sáng mát mẻ mỗi ngày.

An Residence cũng là một cộng đồng chăm sóc cư dân của mình bằng những tiện nghi và cơ sở vật chất hàng đầu và hiện đại vượt xa nhà câu lạc bộ và hồ bơi thông thường. Cư dân cũng có thể trở thành thành viên miễn phí của Câu lạc bộ Giải trí và Chơi gôn 18 lỗ, sân gôn duy nhất thuộc loại này có tiện ích trên toàn quốc. Sân gôn này có các đường rãnh được cắt tỉa cẩn thận, hệ thống nước, cát nguy hiểm và địa hình đồi núi tự nhiên.

Một trong những đặc điểm mà bạn đánh giá cao về An Residence là các đường phố của nó không có cột điện và dây cáp vì đường dây điện và bể nước của nó được giữ dưới lòng đất. Không chỉ vậy, nếu bạn ở trong khu dân cư này, bạn sẽ thấy nó gọn gàng, có tổ chức và được thiết kế tốt như thế nào. Điều này phản ánh cách các loài thực vật được phối hợp nhịp nhàng dọc theo các lối đi và trong các khu vườn nhỏ dẫn đến những ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt cũng như các tiện nghi bên trong cộng đồng này.

An ninh cũng là điều quan trọng hàng đầu tại An Residence. Tất cả người và phương tiện ra vào đều được kiểm tra cổng ra vào có nhà bảo vệ. Nhân viên an ninh làm việc theo ca khác nhau để đảm bảo an ninh 24/7.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/an-residence/

Các tiện nghi khác mà bạn có thể tìm thấy tại An Residence bao gồm:

    Sân chơi trẻ em

    Lối đi phong cảnh

    Nhà câu lạc bộ với hội trường đa năng và bể bơi

    Sân tập và Sân gôn

    Công viên bỏ túi

Với tất cả những tiện ích và tiện nghi này, gia đình bạn sẽ được tận hưởng một phong cách sống an toàn, thanh bình, vui vẻ và được nâng niu, tránh xa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Nguồn: Alva Plaza Thuận An Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996