Bốn loại căn hộ khác nhau tại chung cư Alva Plaza

Khu căn hộ Alva Plaza là tòa nhà chung cư cao cấp trong một khu phát triển rộng 20 ha với bố cục không gian mở 60%. Kế hoạch dự án hoàn chỉnh với các khu vườn theo chủ đề, câu lạc bộ, hồ bơi, phòng tập thể dục, thang máy, bãi đậu xe trong nhà, hệ thống phòng cháy chữa cháy và các tiện nghi khác.

Alva Plaza là một trong những dự án căn hộ chung cư mới tại Bình Dương. Đây là một dự án được thiết kế lý tưởng cho những người thuộc mọi tầng lớp nhưng được xây dựng chủ yếu cho những người có thu nhập trung bình muốn thực hiện ước mơ sở hữu một ngôi nhà. Gia đình có con nhỏ, các cặp vợ chồng trẻ mới bắt đầu cuộc sống có thể biến Alva Plaza Thuận An Bình Dương trở thành ngôi nhà của họ. Ở đây bạn không chỉ cần tìm một nơi để gọi về nhà nhưng bạn tìm thấy một cộng đồng với tất cả các tiện nghi và thực tiễn cần thiết để sống cuộc sống tốt nhất của bạn.

Có tổng cộng 3 tòa nhà cao tầng trên khu đất rộng 20 ha, tạo nên cái mà chúng ta gọi là Khu căn hộ Alva Plaza. Dự án được tạo ra với mục đích cung cấp một giải pháp rất phù hợp để tăng nhu cầu về nhà ở gần khu vực thành phố có giá cả phải chăng nhưng vẫn cung cấp cuộc sống chất lượng cao. Bạn sẽ thấy rằng những nơi cư trú này cung cấp nhiều hơn các dịch vụ thông thường hoặc truyền thống khi nói đến hầu hết các lựa chọn nhà ở có sẵn trong cùng một phạm vi giá. Dự án có một số tiện ích cộng đồng và dịch vụ để cư dân có thể tận hưởng thời gian ở nhà. Có một khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, khu vực tập thể dục và một số khu vườn theo chủ đề.

Dự án Alva Plaza được thiết kế với bố cục không gian mở 60%, vì vậy, trong khi nó hiện đại và tập trung vào thành phố, đó cũng là yếu tố mở và tự nhiên cho dự án để mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái và thoải mái. Có một số khu vườn theo chủ đề tại chỗ cùng với phòng tập thể dục, hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhà câu lạc bộ và bãi đậu xe trong nhà.

Chủ đầu tư

Khu căn hộ Alva Plaza Bình Dương được đầu tư phát triển bởi Công ty Việt An. Công ty đã phát triển bất động sản nhà ở trong nhiều năm kết hợp và đã cung cấp nhiều dự án nhà ở trong những năm qua. Mục đích chính của họ là cung cấp nhà ở cao cấp nhưng giá cả phải chăng cho thị trường thu nhập trung bình. Đội ngũ tại Việt An bao gồm các chuyên gia có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển đất đai.

Ở đây, Alva Plaza Bình Dương cung cấp một dự án tòa nhà với việc xây dựng được tăng cường hiệu quả và được chứng minh về mặt cấu trúc. Tòa nhà có những bức tường bê tông vững chắc được đúc tại chỗ bằng phương pháp xây dựng tiên tiến nhất. Những bức tường và các tòa nhà này được thiết kế để vượt qua chất lượng kết cấu của xây dựng truyền thống trong khi cũng có tính thẩm mỹ hơn.

Chủ đầu tư tự hào về mục tiêu của họ để cung cấp nhà ở giá cả phải chăng và bền vững trong khi cung cấp cho chủ nhà tiềm năng giá trị tuyệt vời cho tiền. Họ cố gắng không chỉ tạo ra các căn hộ nhà ở mà còn toàn bộ cộng đồng và môi trường mang đến sự tiện lợi cho cư dân, lối sống nâng cao và tất cả sự thoải mái mà họ cần trong một dự án phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu của họ.

Họ nhằm mục đích tiếp tục quá trình tạo ra nhà ở sáng tạo và sử dụng các công nghệ xây dựng sáng tạo và thiết kế kỹ thuật và phương pháp để tạo ra các ngôi nhà. Nhưng không chỉ bất kỳ ngôi nhà nào mà cả những ngôi nhà sẽ cung cấp cho chủ nhà một lối sống đô thị chỉ có thể được mô tả là cao cấp trong khi đảm bảo họ giữ chi phí phải chăng để mọi người có thể quản lý để đạt được ước mơ sở hữu nhà.

Các loại căn hộ

Ở Alva Plaza, bạn có thể tìm thấy ba loại căn hộ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các quy mô gia đình khác nhau. Các nơi cư trú là lý tưởng cho một số người khác nhau bao gồm các chuyên gia trẻ, các cặp vợ chồng trẻ, gia đình khởi nghiệp, gia đình đang phát triển, người xây tổ ấm và gia đình hạt nhân có kích thước trung bình của bạn. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho một căn hộ đầu tư nếu bạn đang xem xét việc sở hữu như một khoản đầu tư so với việc tìm một nơi để sống.

Tại Alva Plaza, bạn sẽ tìm thấy các căn hộ một phòng ngủ, căn hộ hai phòng ngủ và căn hộ ba phòng ngủ. Tất cả các căn hộ có lắp đặt cáp và truyền hình và có vòi phun nước trong mỗi căn hộ là tốt. Mỗi căn hộ chứa các lồng sấy riêng biệt để thuận tiện cho cư dân cư trú bên trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996