Chỗ đứng của Alva Plaza trong làn sóng lớn căn hộ Bình Dương

Năm 2020 là năm chứng kiến làn sóng khủng khiếp của loại hình căn hộ chung cư ở Bình Dương. Chỉ riêng Thuận An và Dĩ An thì có tới hơn 10 dự án với tổng số căn hộ đến gần 15.000 căn. Theo quan niệm của kinh tế thị trường đây là hiện tượng “dư cung” và nó dẫn tới hệ quả là các dự án phải cạnh tranh nhau gay gắt để dành giật khách hàng.

Vậy, chỗ đứng của Alva Plaza như thế nào trong làn sóng lớn căn hộ Bình Dương?

Cũng giống như tất cả các dự án khác, mỗi dự án luôn bao hàm những ưu – khuyết điểm riêng và Alva Plaza Bình Dương cũng không ngoại lệ.

Về vị trí, Alva Plaza chịu một ít thiệt thòi không tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn như một số dự án khác. Tuy nhiên, điều đó cũng không hẳn là bất lợi, ít nhất là những đối tượng cư dân muốn tìm sự yên tĩnh, tránh xa tiếng ồn ào, xe cộ náo nhiệt.

Dự án Alva Plaza Bình Dương sở hữu vị trí tốt nhưng không phải ở ngay mặt tiền đường lớn mà nằm phía đường trong yên tĩnh hơn nhưng chung cư Alva Plaza có tất cả tiện ích thiết yếu của nhu cầu cao cấp lẫn trung lưu như siêu thị, cửa hàng tiện ích, nhà hàng, hồ bơi, rạp chiếu phim…

Block B của Alva Plaza Thuận Giao chỉ dành 10 tầng làm căn hộ, 13 tầng còn lại làm khu dịch vụ. Ngoài ra, Alva cách chợ chỉ 100m, gần bệnh viện quốc tế 500m, trường mẫu giáo, trường cấp 1 cách khoảng 500m trong khi đối diện là trường cấp 2, cấp 3,…

Một ưu điểm khác của Alva Plaza là giá bán. Bảng giá căn hộ Alva Plaza chỉ từ 18 triệu/m2/căn (giá chưa vat) trong khi các khu vực lân cận các căn hộ có giá thấp nhất là 22 triệu/m2.

Tuy nhiên, trong việc bán căn hộ Alva Plaza thời điểm hiện tại sẽ gặp một số khó khăn như đường đã được quy hoạch mở rộng nhưng vẫn chưa thực hiện làm ảnh hưởng không nhỏ đến cảnh quan, giao thông thời điểm hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996