Diamond City Đức Hòa

Dự án Diamond City Đức Hòa có tổng diện tích 20 ha và có địa hình hơi cuộn. Đó là một thiên đường thực sự cho những người muốn sống ở một vị trí dễ tiếp cận và cộng đồng yên tĩnh. Cộng đồng này cũng có các cài đặt tự nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn gần gũi với thiên nhiên hơn. Khách sạn được giới hạn bởi sông Vàm Cỏ, các rặng núi và sườn dốc. Đây là một phân khu thu nhập trung bình với chủ đề kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ đất nước.

Về chủ đầu tư: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Diamond Land tiếp tục tạo dấu ấn và gây ấn tượng với tất cả mọi người với những kiệt tác trên cả nước. Nó có một khởi đầu khiêm tốn, nhưng kể từ đó đã trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước. Công ty đã bắt đầu kinh doanh bất động sản vào năm 2007 và từ đó đã hoàn thành việc phát triển một loạt các bất động sản bao gồm các khu kinh doanh trung tâm, câu lạc bộ giải trí, khu công nghiệp, khu công nghệ thông tin và trang trại giải trí, với tổng diện tích hơn 500 ha phát triển bất động sản.

Nếu bạn muốn đầu tư vào một bất động sản lý tưởng gần với tất cả, đừng bỏ lỡ dự án Diamond City Đức Hòa. Đây là một phân khu độc quyền sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống trong một cộng đồng năng động với các tính năng thư giãn và giải trí. Đó cũng là bởi một chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm trong việc xây dựng hơn hàng trăm cộng đồng trên cả nước.

Tiện nghi hạng nhất không tìm thấy ở dự án khác

Long An là một nơi đất lành chim đậu, cung cấp các tiện nghi hạng nhất trong dự án bất động sản của họ trên khắp đất nước cho dù đó là đổi mới cao cấp hay chi phí thấp. Và đất nền Diamond City Đức Hòa không phải là ngoại lệ. Đây là một trong những lý do tại sao các tài sản của công ty có giá trị bán lại năng suất cao so với các phát triển tương tự khác của các công ty khác.

Tuy nhiên, Diamond City Đức Hòa có một số tiện nghi riêng biệt không điển hình cho các dự án phát triển khác (công ty hay nói cách khác), như bể sục ngoài trời, hồ sinh thái, hồ bơi với đài phun nước và các tiện nghi độc đáo khác.

Mặc dù dự án Diamond City nằm trong một công viên rộng rãi, nhưng nó không xa các hoạt động kinh tế của thành phố. Trên thực tế, nó chỉ cách Hồ Chí Minh có 15 phút, cách Bình Chánh đúng 10 phút và Khu thương mại trung tâm của thành phố và chỉ cách trường học, bệnh viện, ngân hàng thương mại và nông thôn, trung tâm giải trí và giải trí khác trung tâm.

Một trung tâm giải trí gần địa điểm này là Công viên Cá sấu Long An nổi tiếng (về phía đông bắc, cách đó chưa đến 10km), nơi những người yêu động vật có thể chứng kiến ​​cá sấu sống và các động vật khác (một số loài có nguy cơ tuyệt chủng) trong môi trường sống gần tự nhiên của chúng.

Vận chuyển và hậu cần

Bên cạnh việc có một sân bay địa phương, Long An còn may mắn có một Cảng biển quốc tế phục vụ các chuyến hàng quốc tế và nội địa. Cảng Long An cũng phục vụ phà chở khách liên đảo từ và đến thành phố và các khu vực khác của miền Tây.

Diamond City Đức Hòa là một điểm đến thực sự thân thiện với khách du lịch, nơi có bất kỳ loại phương tiện giao thông nào hoạt động 24/7, yên tĩnh thuận lợi cho các chuyên gia hoặc doanh nhân thường xuyên di chuyển, luôn luôn di chuyển quốc tế hoặc địa phương.

Bạn cũng sẽ thích nó ở khu dã ngoại. Đó là một trong những tiện nghi dành cho gia đình, cho phép những người thân yêu dành nhiều thời gian cho nhau hơn và trân trọng những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt cuộc đời của họ. Khu dã ngoại đủ rộng rãi cho một số gia đình và cho phép bạn ở với môi trường tự nhiên.

Tham khảo: Khu đô thị Dragon Pearl.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996