Dự án Căn hộ The Privia Bình Tân

The Privia là một chung cư dân cư được phát triển bởi Khang Điền ở Bình Tân. Tất cả các căn hộ The Privia hiện đã sẵn sàng cho những người mua đủ điều kiện cho thuê. Tuy nhiên, những người đang tìm kiếm một căn hộ hiện đại với các tiện nghi hàng đầu vẫn có thể mua được căn hộ vì vẫn còn một số căn để bán. Cộng đồng dân cư có cổng chào độc quyền này bao gồm 6 tòa tháp trung tầng, mỗi tòa cao 14 tầng. Khu phức hợp chung cư do Khang Điền phát triển nằm gần hai trục đường chính của Bình Tân: An Dương Vương và Võ Văn Kiệt.

Nguồn cảm hứng đằng sau The Privia Bình Tân là cung cấp một thiết kế kiến ​​trúc xanh đáp ứng nhu cầu của cư dân đô thị hiện đại. Đồng thời, các chủ đầu tư muốn làm cho các tòa nhà bền vững về lâu dài. Các tòa nhà được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong cũng như tiết kiệm năng lượng. Bạn sẽ nhận thấy rằng thiết kế và bố trí của mọi căn hộ và hành lang tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông gió thích hợp của không khí và ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó, căn hộ The Privia được thiết kế với không gian rộng và thoáng cùng với chủ đề nhiệt đới châu Á.

Khang Phúc là công ty bất động sản chịu trách nhiệm phát triển chung cư mới này ở Bình Tân. Công ty này là công ty con của Tập đoàn Khang Điền, chuyên xử lý các hoạt động phát triển bất động sản của công ty. Website: https://thepriviakhangdien.com/

The Privia cũng là kết quả hợp tác của Khang Điền với nhiều đối tác thiết kế chuyên nghiệp. Toàn bộ khu chung cư được xây dựng theo một khái niệm được gọi là ‘Kiến trúc xanh’. Ngoài ý tưởng kiến ​​trúc xanh, toàn bộ khu vực phát triển được tạo thành 72% không gian mở để cho phép bạn tận hưởng nhiều nhất có thể của thiên nhiên trong lòng thành phố.

Để tạo điều kiện thuận lợi với nhu cầu thay đổi của các chủ sở hữu căn hộ trong tương lai, khu chung cư cung cấp ba loại căn hộ: Studio, Căn hộ 1 Phòng ngủ và Căn hộ 2 Phòng ngủ. Ngoài việc có nhiều loại căn hộ để lựa chọn, bạn cũng có thể đầu tư vào căn hộ của riêng mình tại The Privia bằng nhiều phương thức tài trợ khác nhau. Tham khảo: Dự án căn hộ Picity Bình Dương.

Căn hộ The Privia Bình Tân cho những người muốn có trải nghiệm mua căn hộ đã chọn của họ một cách dễ dàng. Tất cả các khoản thanh toán bằng tiền mặt giao ngay có thể được đảm bảo trong tối đa 90 ngày với chiết khấu tương ứng (chiết khấu 5% cho phương thức thanh toán này). Mặt khác, bạn cũng có thể chọn chương trình tài trợ ngân hàng tiêu chuẩn, trong đó bạn phải giải quyết khoản trả trước 20%. Số dư có thể được thanh toán trong thời hạn 5 năm (tùy thuộc vào ngân hàng sẽ tài trợ cho việc mua hàng).

Loại căn hộ đầu tiên là căn hộ Studio, được nhắm mục tiêu cho một chuyên gia hoặc sinh viên. Căn hộ này có diện tích sàn 22,4 mét vuông. Cấu hình căn hộ bao gồm khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, và khu vực ngủ. Nếu bạn là một cặp vợ chồng mới cưới hoặc một gia đình mới bắt đầu, căn hộ 1 Phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng tại The Privia. Với diện tích sàn 32 mét vuông, bạn có thể có một khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, và một phòng ngủ.

Mặt khác, các gia đình đang phát triển cũng có thể tìm thấy ngôi nhà lý tưởng của mình tại The Privia. Căn hộ 2 Phòng ngủ cung cấp các tính năng mà bạn cần để thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng của gia đình bạn. Với diện tích 49,5m2, đây là căn lớn nhất được Khang Điền cung cấp tại khu chung cư này. Có một khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, phòng ngủ chính, nhà vệ sinh chung và phòng tắm, khu vực rửa, và một phòng ngủ phụ. Ngoài ra còn có một ban công cho căn hộ cụ thể này, sẽ cung cấp cho bạn thêm không gian sinh hoạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996