Dự án Ngô Mây Courtyard Quy Nhơn

Tập đoàn Phát Đạt thực sự cam kết và cung cấp cho Dự án Ngô Mây Courtyard Quy Nhơn một nơi ở tốt nhất trong khi du lịch tại  thành phố Quy Nhơn, nơi các lựa chọn là vô hạn, và niềm vui và tiếng cười là một sự kiện hàng ngày. Cộng đồng căn hộ du lịch cao tầng này đứng như thể mọi thứ nằm trong tổng số ẩn dật của nó, tránh xa sự ồn ào và hỗn loạn của một môi trường bận rộn.

Ngô Mây Courtyard Phát Đạt tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Quy Nhơn. Khu nhà 39 tầng này, cung cấp cả không gian thương mại, hoàn toàn tuyệt vời khi nó thống trị cảnh quan biển của thành phố với mặt tiền được thiết kế đẹp và hùng vĩ của nó và chờ đợi cho đến khi bạn khám phá ra những gì bên trong. Các căn hộ rộng rãi có các lựa chọn một, hai và ba phòng ngủ, tất cả đều sang trọng và có giá cả phải chăng nhất ở vùng đất này.

Được xây dựng với các gia đình khi đi du lịch tại Quy Nhơn và những người dân thành thị muốn dùng nơi đây làm nơi nghỉ mỗi cuối tuần, Ngô Mây Courtyard đang hợp nhất với sự thư giãn, tiện lợi tối đa, giải trí và an ninh vô song. Căn hộ Ngô Mây Courtyard là nơi giấc mơ được thực hiện và càng ngày càng trở nên thực tế. Trở về chỗ nghỉ ngơi, nơi mọi thứ gần như nơi làm việc, trường học, nhà hàng xa hoa, trung tâm giải trí, rạp chiếu phim, thậm chí để kiểm tra y tế thường xuyên của bạn, nơi bệnh viện gần đó và những người khác.

Ngô Mây Courtyard là dự án mới nhất được tiết lộ bởi Tập đoàn Phát Đạt. Đây là một dự án mang tính bước ngoặt sẽ sớm vươn lên trên Thành phố Quy Nhơn. Căn hộ du lịch là một tòa nhà hỗn hợp sẽ có sẵn không gian dân cư và thương mại. Tòa nhà sẽ cao tới 35 tầng và hiện đang hoàn thành. Các căn hộ được mua bởi đa số là người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Khái niệm đằng sau Ngô Mây Courtyard Quy Nhơn là cung cấp một nơi trú ẩn an toàn cho các gia đình khởi nghiệp và các chuyên gia đô thị trẻ. Đây là nơi hoàn hảo để sống cho các chuyên gia chọn làm nơi nghỉ dưỡng của họ do vị trí lý tưởng của một căn hộ du lịch, mang nó đến gần hơn với các dịch vụ và kinh doanh ở Quy Nhơn và ven biển. Các phương thức thanh toán linh hoạt và giá cả phải chăng có sẵn tại Ngô Mây Courtyard cũng là một lợi thế khác biệt được cung cấp cho người mua căn hộ du lịch trong tương lai. Bạn có thể chọn thanh toán cho nhà căn hộ du lịch của mình bằng tiền mặt hoặc tối đa 20 năm trả góp.

Căn hộ du lịch Ngô Mây Courtyard này có thiết kế kiến trúc đơn giản, không cầu kỳ. Các chủ đầu tư đã dành nhiều thời gian hơn để phát triển các tiện ích hữu ích sẽ thêm tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày của cư dân. Tuy nhiên, họ hiểu rằng căn hộ này được bán trên thị trường như một căn hộ du lịch thiết thực và tiện ích, và không phải là một căn hộ sang trọng. Điều này cũng được phản ánh trong gói giá cả phải chăng và điều khoản thanh toán linh hoạt. Nhưng điều đó không có nghĩa là nhà căn hộ du lịch này không mang lại giá trị thực sự cho tiền của bạn – vị trí chiến lược của nó ở Thành phố Quy Nhơn sẽ có rất nhiều lợi ích để cung cấp, như bạn sẽ tìm hiểu sau.

Tập đoàn Phát Đạt là chủ đầu tư đằng sau ý tưởng và xây dựng Ngô Mây Courtyard. Công ty này được thành lập vào năm 2008 với tư cách là công ty đầu tư bất động sản.

Tham khảo: Inter Stella Bình Tân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996