Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Định nghĩa thực sự của đẳng cấp và sang trọng là khi bạn bước chân vào khu đô thị TNR Grand Long Khánh. Toàn bộ 1.236 lô hiện đang đứng được bao quanh bởi cảnh quan được thiết kế hoành tráng với nhiều tiện ích phục vụ cộng đồng. Sau đây chỉ là một vài trong số các tiện nghi và cơ sở bạn sẽ tận hưởng ở đây.

Hội trường đa năng

TNR Grand Long Khánh không chỉ là một nơi bạn sẽ ở mà không có bất cứ điều gì khác để cung cấp. Nếu đúng như vậy, nó sẽ không khác gì những khu dân cư khác. Tuy nhiên, hội trường đa năng thay đổi rất nhiều về sinh hoạt ở đây. Rất nhiều hoạt động diễn ra trong hội trường này và ở một mức độ lớn hơn là định hình tài năng và gắn kết cộng đồng lại với nhau. Nếu bạn có một chức năng hoặc bất kỳ sự kiện nào bạn muốn kỷ niệm với một bộ phận của cộng đồng hoặc gia đình và bạn bè của bạn, hội trường này có thể đáp ứng như vậy.

Hồ bơi

Có hai hồ bơi ở phần cuối của dự án TNR Long Khánh sau các khối nhà ở. Các hồ bơi là một dành cho người lớn và một dành cho trẻ em. Điều này thật tuyệt vì trong khi bạn đang bơi lội, gia đình bạn cũng đang vui vẻ ở phía bên kia. Vì các nhà đầu tư mục tiêu là các gia đình trẻ, nên có một hồ bơi dành riêng cho trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời.

Sân bóng rổ

Bạn không cần phải là nhà vô địch để chơi ở đây. Xét cho cùng, đây là một cộng đồng nuôi dưỡng tài năng và bạn cũng có thể đang trên đường vươn tới đỉnh cao. TNR Grand Long Khánh được thực hiện một cách tuyệt vời với tất cả các thông số kỹ thuật chuyên nghiệp được bao gồm. Bạn không cần phải ra ngoài để đào tạo, bạn có thể làm điều đó ngay tại đây.

Hàng rào vành đai và an ninh 24/7

An ninh luôn được ưu tiên trong bất kỳ cuộc giải quyết nào. Tại TNR Grand Long Khánh, TNR đã không để các cư dân thất vọng. Họ đã lắp đặt một hàng rào chu vi bao quanh cộng đồng, tạo cảm giác gia đình và nơi ở độc quyền. Ngoài ra, có các chốt an ninh hoạt động 24/7. Mọi người ra vào khu đô thị TNR Long Khánh đều được giám sát đồng nghĩa với việc bạn có thể ở cùng gia đình tại đây mà không cần lo lắng về các vấn đề an ninh.

Công viên cảnh quan và Khu vui chơi

Trẻ em có các khu vui chơi rộng rãi gần các công viên. Những khu vực này được tạo cảnh quan chuyên nghiệp và mang lại sự hấp dẫn của thiên nhiên. Chúng cũng được chăm sóc cẩn thận bởi những người đàn ông mang đến cho bạn không gian chất lượng để dạo quanh, thiền định và vui chơi cùng gia đình.

Mọi người xem nhà ở là một trong những tài sản quan trọng nhất mà họ sẽ có. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải phân tích bất động sản bạn đang mua trước khi đặt cọc. Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

TNR Grand Long Khánh không phải là khoản đầu tư thông thường của bạn. Đây là một tài sản đáng giá để thêm vào danh mục đầu tư của bạn nếu bạn là một nhà đầu tư mua và nắm giữ. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để gọi là nhà, đây chắc chắn là một môi trường thanh bình dành cho bạn.

Vị trí của dự án TNR Long Khánh chỉ cách Long Khánh 5 km là một điểm cộng về mặt lý thuyết. Xung quanh có rất nhiều tiện ích bao gồm trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại mang đến sự thuận tiện cho bạn và gia đình. Xem: TNR Stars Phong Châu.

Ngoài ra, các tiện ích trong cộng đồng thật tuyệt vời. Ở rất ít nơi, bạn sẽ thấy một môi trường có tổ chức như vậy bên trong TNR Grand Long Khánh. Hồ bơi, sân bóng rổ, nhà câu lạc bộ, công viên, sân chơi, và nhiều hơn thế nữa với mức giá phù hợp túi tiền.

Đất đai và nhà ở không giống như những tài sản khác mất giá không hao mòn. Thay vào đó, nó không ngừng tăng giá và bạn có thể chắc chắn rằng giá bạn mua hôm nay sẽ không phải là giá bạn sẽ bán vào ngày mai. Tạo cho gia đình bạn một môi trường để họ có thể học hỏi và phát triển trong khi bạn cũng khai thác các cơ hội sẵn có xung quanh để có một cuộc sống trọn vẹn.

Nguồn: Alva Plaza.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996