Dự án Urban Dream Bàu Bàng Bình Dương

2 mô hình nhà bản địa

Tại Urban Dream, có hai thiết kế nhà bản địa đều là kết quả của mối tình thân thiết của con người với thiên nhiên. Thiết kế ngôi nhà Ara-al là một nơi ở lấy cảm hứng từ ngôi nhà của tổ tiên 2 tầng Đơn Biệt lập trong phong cách hiện đại đương đại. Căn hộ có diện tích lô đất rộng rãi là 371m2 và diện tích sàn rộng rãi là 305m2, với 3-PN và 3 nhà vệ sinh. Nó có hàng rào và cổng riêng với giàn leo, khu dành cho người giúp việc với nhà vệ sinh riêng, khu vực dành cho gia đình, phòng trang điểm, boong, tiền sảnh, hiên nhà, 2 gara ô tô, khu vườn cảnh riêng, bãi cỏ ở sân sau và khu vực giặt là.

Adobe của Urban Dream cũng là một Nhà biệt lập 2 tầng (cũng là kiểu nhà của tổ tiên) và có diện tích sàn là 228m2 và diện tích lô đất là 241m2. Ngôi nhà kiểu mẫu này cũng có cổng và hàng rào riêng với lưới mắt cáo, 3-PN, 3 nhà vệ sinh, phòng cho người giúp việc với nhà vệ sinh riêng, khu vực gia đình, phòng trang điểm, boong, tiền sảnh, hiên nhà, 2 gara ô tô, sân vườn, bãi cỏ ở sân sau và khu vực giặt là.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/urban-dream/

Khu vực tách biệt ở một vị trí lý tưởng

Mặc dù hẻo lánh và khuất tầm nhìn, Urban Dream nằm gần tất cả sự hiện đại và tiện lợi của cuộc sống, đồng thời nó cũng gần các thị trấn Bình Dương khác. Những nơi này cũng cung cấp các cơ hội sinh kế, kinh doanh và việc làm ngoài Bàu Bàng. Ngoài các cơ sở khác nhau gần khu vực lân cận của địa điểm được đề cập ở trên, Urban Dream còn gần một số trường học danh tiếng như Học viện Mater Dei, Trường Quốc tế Samuel Mission, Trường Quốc tế Shim và Học viện Bàu Bàng, cũng như các trung tâm mua sắm bao gồm Walter Mart Bàu Bàng và SM. City Dasma, trong số những người khác.

Quản lý khu đô thị chuyên nghiệp

Là một cư dân, bạn sẽ được hưởng đặc quyền có được một dịch vụ quản lý khu đô thị độc đáo do Đức Phát đã hợp tác với Làng Chăm sóc Sức khỏe Địa phương với tư cách là Quản lý Khu đô thị Chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ này sẽ duy trì công việc dọn phòng của đơn vị bạn trước và sau khi bạn lưu trú; cư dân có thể yêu cầu dịch vụ quản gia từ Nurture để hỗ trợ gia đình phục vụ các bữa ăn trong khi họ ở tại nhà Urban Dream của họ.

Cuối cùng, như một sự đãi ngộ đặc biệt dành cho tất cả cư dân Urban Dream, Làng Chăm sóc Sức khỏe cũng sẽ cung cấp các liệu pháp Spa. Được biết đến trên toàn cầu là spa đầu tiên của Việt Nam, Nurture có thể cung cấp dịch vụ mát-xa, chăm sóc da mặt và các liệu pháp khác ngay tại nhà của bạn.

Sống lành mạnh là rất quan trọng đối với những người đang làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn ngày. Trẻ em cần có một môi trường lành mạnh như nhau để có thể phát triển tốt nhất. Có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét nơi ở đẹp đẽ tự nhiên này có tên là Urban Dream Bình Dương của Công ty Đức Phát. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một ngôi nhà và rất nhiều thứ để đầu tư, chúng tôi cung cấp cho bạn một ngôi nhà để bạn sống đến hết đời.

Mỗi ngôi nhà được xây dựng đều đơn lẻ, chủ yếu có 3 phòng – mỗi phòng đều có nhà vệ sinh và phòng tắm, một phòng gia đình đẹp, nhà để xe, hiên nhà, khu vườn kiểng riêng, bãi cỏ, khu giặt là và những ngôi nhà khác. Ngoài ra, Urban Dream còn có khu dành cho người giúp việc. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần đều ở một nơi như nhau, chúng tôi đảm bảo rằng vị trí chiến lược của Urban Dream Bình Dương sẽ cho phép bạn tiếp cận vô hạn các địa điểm thương mại trong tầm với.

Tham khảo: Dự án Ngô Mây Courtyard Quy Nhơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996