Inter Stella Bình Tân – tiện ích & cơ sở vật chất

Tiện ích và cơ sở vật chất tại Inter Stella bao gồm:

Bể bơi: Khu vực hồ bơi và khu vực hồ bơi cảnh quan dành cho gia đình là nơi bạn sinh sống của Inter Stella Bình Tân, cho phép bạn dành thời gian chất lượng với gia đình hoặc để có một buổi tập bơi tuyệt vời sau một ngày làm việc.

Bình Tân vừa có thêm một dự án mới với một chủ đầu tư tương đối mới trên thị trường: Inter Stella Nguyên Hanh Lợi. Tham khảo: IFC One Saigon.

Tuy nhiên, khác với những dự án cùng khu vực, Inter Stella có nhiều tiện ích nội khu cực chất làm siêu lòng mọi khách hàng khó tính nhất đang có nhu cầu sống hay đầu tư tài chính tại Bình Tân.

Theo như các tính năng và tiện ích, Inter Stella Bình Tân chiếm vị trí hàng đầu. Lấy cảm hứng rất lớn từ Kiến trúc của Tây Ban Nha, khu chung cư hiện đại đáng kinh ngạc này đã ở một cấp độ hoàn toàn mới. Có một ngôi nhà chỉ là có một nơi để nghỉ ngơi mỗi ngày sau nhiều rắc rối và khó khăn. Thay vào đó, nó nói về việc có một nơi truyền cảm hứng cho bạn để sống cuộc sống mà bạn yêu thích. Cảm giác tốt khi bạn đạt được mục tiêu cuộc sống của mình và hoàn thành những điều tuyệt vời. Sống ở đây và thấy mình đạt được những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ đạt được.

Để làm sáng tỏ hơn về các chi tiết cụ thể, chung cư Inter Stella Bình Tân là một tòa nhà cao trung bình cao 30 tầng. Quy hoạch không gian hiệu quả của nó làm cho nó tốt nhất cho các gia đình cần đủ không gian cho người thân của họ. Hành lang rộng, thoáng là nơi hoàn hảo để đi dạo khi rảnh rỗi. Hơn nữa, thang máy ngắm cảnh sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn liên tục đi nghỉ. Trên thực tế, bạn đã giành chiến thắng ngay cả khi nghĩ đến việc có một khoảng thời gian vào cuối tuần để tận hưởng một môi trường tuyệt đẹp. Bạn sẽ có nó mỗi ngày tại nơi bạn sống.

Tất cả các căn hộ Inter Stella đều có ban công và khu vực tiện ích Wifi trong nhà để truy cập internet không giới hạn. Vì sự an toàn của bạn và người xung quanh, đây là một cộng đồng an toàn và độc quyền có camera quan sát ở các khu vực chung. Hơn nữa, có một hệ thống báo cháy và thoát hiểm ở cả hai cánh.

Nếu an ninh là điều quan trọng nhất phải được đảm bảo cho bạn, thì chung cư Inter Stella Bình Tân cho bạn cơ hội để tận hưởng an ninh hàng đầu mọi lúc. Do đó, bạn sẽ sống trong sự an tâm khi biết rằng mọi thứ đều ổn và bạn đã giành được một ngày thức dậy và thấy bất cứ điều gì bị thiếu hoặc bị hỏng trong khi bạn đang ngủ.

Đối với tiện ích, bạn đã giành được bất kỳ mâu thuẫn nào với bất kỳ ai hoặc nghi ngờ lạm dụng bởi các thành viên cộng đồng vì có một điều khoản cho tiện ích đồng hồ đo riêng cũng như kết nối cáp cho mỗi căn hộ trong chung cư. Một máy phát điện dự phòng cũng có sẵn để chăm sóc các nhu cầu của bạn khi có sự cố mất điện.

Trên thực tế, bạn vẫn sống bình thường ngay cả khi mất điện và khi nó quay trở lại. Bạn sẽ cần gì nữa khi mọi thứ không chỉ được cung cấp mà còn đảm bảo rằng nó có sẵn cho bạn 24/7? Đó là tất cả những gì của cuộc sống hiện đại đều có ở Inter Stella Kita Group và bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những gì người khác đang tận hưởng.

Như bạn có thể thấy, chung cư Inter Stella Bình Tân là một công trình đáng kinh ngạc với các tính năng tuyệt vời giúp sống thoải mái và miễn phí rắc rối. Điều bạn chỉ cần làm là thực hiện một bước hôm nay và quyết định rằng bạn sẽ là một phần của cộng đồng mới. Đó là thời gian để thực hiện ước mơ của bạn và thực hiện lời hứa của bạn để cung cấp cho những người thân yêu của bạn nơi tốt nhất để gọi về nhà. Bây giờ bạn có một cơ hội vàng không nên lãng phí chút nào.

Tham khảo: IFC One Saigon Quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996