Inter Stella Kita Group

Inter Stella Kita Group là một chung cư cao cấp 25 tầng được tạo ra để trở thành thánh đường riêng của bạn trong thành phố nơi bạn và gia đình có thể thoát khỏi mọi tiêu cực và rắc rối của thế giới bên ngoài. Nó nằm ở một vị trí đắc địa, ở giữa Bình Tân luôn nhộn nhịp, nơi Inter Stella trớ trêu mang đến cho bạn sự thoải mái và thanh thản trong khi cũng đang vội vã trong đô thị.

Nhận thấy rằng mỗi gia đình đều có nhu cầu không gian sống riêng, hãy yên tâm khi biết rằng với Inter Stella Bình Tân, bạn có quyền lựa chọn các không gian sống đa dạng sẽ phục vụ cho bạn và nhu cầu không gian sống của gia đình bạn. Vì căn hộ Inter Stella rất riêng của bạn trở thành nơi nghỉ ngơi trong đô thị của riêng bạn mà không cần rời khỏi thành phố, Inter Stella Kita Group tạo ra cung cấp cho bạn các tùy chọn không gian sau đây cho nơi ẩn náu riêng của bạn, chọn từ: căn hộ studio có diện tích 40 mét vuông và 43,6 mét vuông, căn hộ hai phòng ngủ rộng 62 mét vuông, 90 mét vuông và, 95 mét vuông.

Vị trí tuyệt vời

Inter Stella Kita Group chỉ cách khu Chợ Lớn Bình Tân vài km. Căn hộ Inter Stella cách Công viên Phú Lâm chỉ hơn 1km, gần hơn nữa là Co.op Mark Phú Lâm, nơi bạn có thể shoping thoải mái . Vị trí chiến lược này chỉ khiến Inter Stella Bình Tân trở thành một cộng đồng chung cư rất quý giá ở phía bên này của Bình Tân.

Sang trọng trong tầm tay

Mặc dù vị trí của Inter Stella Kita Group, có tiện ích đẳng cấp, lối sống rất cao và có các căn hộ dân cư sáng tạo nhất trên khắp đất, dự án cộng đồng tốt này vẫn có giá hợp lý so với phát triển dân cư cao cấp khác trong khu vực Bình Tân. Có cơ hội trọn đời sở hữu một phần của Chợ Lớn chỉ với những điều khoản dễ dàng thực sự phù hợp với ngân sách của bạn.

Lối sống cộng đồng của công viên

Nằm trong khu phố tinh hoa của Đường Võ Văn Kiệt, căn hộ ở Bình Tân này được xây dựng trong tầm nhìn của Công viên Phú Lâm (còn gọi là Vòng xoay Phú Lâm) nằm trên khắp Inter Stella. Công viên là công viên xanh, cảnh quan và công cộng duy nhất còn lại ở Bình Tân. Công viên có sân chơi trẻ em, ghế dài và cửa hàng bán lẻ nhỏ bao quanh công viên.

Công viên này là không gian chung cho nhiều trẻ em, cha mẹ và bảo mẫu sống trong các tòa tháp cao tầng của thành phố. Công viên cũng phục vụ như một nơi mà trẻ em có thể đơn giản đi lang thang miễn phí và chơi với những đứa trẻ khác trong khu phố. Đối với một số người lớn lên ở khu vực này, Công viên Phú Lâm có một nơi đặc biệt cho nhiều kỷ niệm vui vẻ. Nhớ lại những ngày thơ ấu của bạn khi bạn sống gần đó.

Căn hộ trang bị nội thất cơ bản

Các căn hộ Inter Stella Bình Tân hiện đang chuẩn bị mở bán và cung cấp danh sách thiết bị gia dụng quan trọng khi bạn chuyển đến. Chúng bao gồm lò vi sóng, máy giặt với máy sấy, mặt bàn bếp với bồn rửa bằng thép không gỉ, máy điều hòa không khí cho mỗi phòng ngủ, bảng gỗ lối vào cửa có người xem, đồ đạc trong phòng tắm hoàn chỉnh, nhà bếp có tủ dưới và mô-đun trên cao, cung cấp cho CATV và đường dây điện thoại, cung cấp cho dòng nước nóng và lạnh để tắm, máy nước nóng, ván gỗ cho phòng ngủ; gạch men cho khu vực sinh hoạt, ăn uống, nhà bếp và phòng tắm; hộp thư riêng với chìa khóa và các sản phẩm đáng giá khác.

Tham khảo: The Venice City Hậu Giang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996