Khu đô thị Dragon Pearl

Khu đô thị Dragon Pearl cung cấp các thiết bị và tiện nghi hiện đại và đương đại. Họ đặt tầm quan trọng hàng đầu về an ninh và an toàn của cư dân tại những ngôi nhà này. Hệ thống an ninh hoạt động 24/24 với các nhân viên an ninh được điều động tại lối vào chính của những ngôi nhà này. Xung quanh cũng có giám sát suốt ngày đêm. Nó cũng được trang bị camera quan sát để theo dõi và theo dõi chuyển động của những người xung quanh khu nhà. Bạn sẽ thấy chúng được cài đặt ở các khu vực chung.

Dragon Pearl nằm trong một khu đô thị rất thân thiện, không có tội phạm và bạo lực. Đây cũng là khu vực hoàn hảo cho người già và trẻ em. Khu vực này cũng không có lũ và các biện pháp phòng ngừa lớn đã được thực hiện để tránh ngập úng.

Khu đô thị Dragon Pearl có các tiện nghi giải trí như hồ bơi cho cả người lớn và trẻ em. Những khu vườn rộng rãi để thư giãn và làm mới bản thân, những con đường chạy bộ và đi bộ, và một sảnh sinh hoạt khu đô thị để hòa nhập và giao lưu với những cư dân khác trong khu đô thị này. Những khu vườn và hồ bơi là điểm lý tưởng để bạn sảng khoái và thư giãn vào cuối một ngày mệt mỏi.

Mỗi lô đất nền Dragon Pearl cho bạn tầm nhìn ra quang cảnh xung quanh và thiên nhiên trong tất cả vẻ đẹp của nó. Những khu vực ban công này cũng là nơi lý tưởng để thư giãn, ngồi ngoài với gia đình và bạn bè cũng như thưởng thức tách cà phê nóng vào buổi sáng hoặc đón gió mát buổi tối.

Bạn có thể nhìn ra bầu trời đêm và bầu trời đêm lung linh từ ban công của bạn. Có một khu vui chơi đặc biệt cho con bạn tự do chơi đùa mà bạn không phải lo lắng về việc chúng bị lạc hoặc bị thương. Con cái và gia đình của bạn sẽ luôn được an toàn trong phạm vi giới hạn của khu đô thị Dragon Pearl.

Ngoài ra, Dragon Pearl còn có một sảnh khu đô thị để tổ chức các chức năng và các bữa tiệc riêng cho cư dân. Những ngôi nhà ở khu đô thị Dragon Pearl có hệ thống thoát nước được trang bị nhà máy xử lý nước thải, bể chứa nước tại từng lô đất nền ở, máng xả thải, hệ thống báo cháy với vòi phun nước để dập lửa khi có sự cố hoặc khẩn cấp, đầu báo khói. Các ngôi nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị và tiện nghi để đảm bảo hoàn toàn thuận tiện và thoải mái cho cư dân của nó trong cuộc sống hàng ngày của họ. Họ nhằm mục đích làm cho cuộc sống của cư dân thoải mái hơn và không có rắc rối. Họ hướng đến việc phục vụ.

Những ngôi nhà của Dragon Pearl này cũng cung cấp kết nối cáp và kết nối internet cho từng khu đô thị. Các tiện ích này luôn sẵn sàng phục vụ cư dân 24/24. Mỗi lô đất nền cũng được cung cấp các lô đất nền điều hòa không khí và lưu thông không khí đầy đủ. Mỗi lô đất nền cũng có các hộp thư riêng biệt và độc lập với các khóa riêng biệt để tự truy cập chúng.

Không cần phải lo lắng và cắt điện tại các ngôi nhà của khu đô thị Dragon Pearl vì chúng được tạo điều kiện để dự phòng 100% điện năng.

Nguồn: Alva Plaza.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996