LDG Grand Bắc Trung Nam

Được mệnh danh là “nơi ẩn náu xinh đẹp”, LDG Grand Bắc Trung Nam không chỉ đẹp mà còn là một khu bảo tồn đẳng cấp thế giới với những tiện nghi không nơi nào sánh bằng. Nơi ẩn náu tuyệt vời này là một đề nghị khác từ Long Điền Group, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước hiện nay.

Vùng đất nằm ở Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bà Rịa này được biết đến là nơi triển khai chuỗi dự án mang thương hiệu LDG Grand với công viên cây xanh trên địa hình nương rẫy tự nhiên cho phép làn gió trong lành và mát mẻ trên đường đi và thực tế trong khuôn viên.

Là khu đô thị phát triển theo kiểu khép kín, dự án LDG Grand Bắc Trung Nam nằm trên một địa hình ven biển rộng lớn, nơi thiên nhiên được kết hợp với những kỳ quan nhân tạo không giống bất kỳ nơi nào khác. Ở đây, chắc chắn bạn sẽ yêu thích không gian và sự thoải mái cộng với các tiện nghi dường như hòa trộn với môi trường cảnh quan. Một thiên đường thực sự đang trên đà phát triển!

LDG Grand có 5 mẫu nhà khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình, mẫu nào lớn hơn và được thiết kế đẹp mắt, chẳng hạn như Beatrice, Sabine, Charlotte, Celeste và Vivienne. Các căn hộ được phân loại thành nhà ở rộng rãi 2 Tầng và 3 Tầng có diện tích từ 65 đến 140m2. Cổng vào lớn rộng lớn được tạo cảnh quan hoàn toàn trong một không gian thanh bình ngoạn mục và được bảo vệ an ninh 24/7. Hàng rào chu vi tăng cường an ninh cho gia đình bạn bất cứ lúc nào trong ngày (và ban đêm!).

Công viên cây xanh kiên cố là một không gian mở rộng rãi ở sân sau của mỗi ngôi nhà 2 tầng, cung cấp cho cư dân thêm không gian để gắn kết gia đình, sân chơi cho trẻ em và một cách để tụ tập ngoài trời hoặc một nơi để thiền định. Một bầu không khí thực sự thư giãn!

Ngoài các công viên cây xanh, các tiện ích khác nằm trong khu đô thị LDG Grand Bắc Trung Nam như nhà câu lạc bộ, vọng lâu công viên cây xanh, hồ bơi, sân bóng rổ, công viên cảnh quan và sân chơi và các cơ sở thể thao khác, v.v. Cây xanh tươi tốt và những khu vườn cũng như cây bụi được cắt tỉa cẩn thận được duy trì thường xuyên.

Đối với những người lớn lên và sống trong trung tâm thành phố, ước mơ là sở hữu một ngôi nhà trong thành phố lớn. Tuy nhiên, thực tế là LDG Grand thực sự đắt tiền, đặc biệt là đối với những người không sinh ra với chiếc thìa bạc trong miệng. Có một thực tế là các thành phố đô thị hóa cao có mật độ dân cư, xe cộ và các tòa nhà dày đặc và việc bắt đầu hoặc xây dựng một gia đình có thể không phù hợp nhất ở một thành phố đầy rẫy giao thông, tiếng ồn và ô nhiễm.

Biết rõ rằng có một thị trường cho những khu đô thị có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận, không quá xa trung tâm thành phố, Long Điền Group đã phát triển LDG Grand Bắc Trung Nam.

LDG Grand Bắc Trung Nam là một dự án phát triển nằm ở thành phố Hạ Long, Đà Nẵng và Xuyên Mộc. Nó trải dài 110 ha và có thể dễ dàng đến được thông qua các trục đường chính. Tên của nó, có nghĩa là “nơi ẩn náu xinh đẹp”, được phản ánh trong thiết kế của ngôi nhà, tiện nghi và tính năng của nó. Nó kết hợp giữa an ninh, khả năng tiếp cận về vị trí và giá cả, tiện nghi hiện đại và sự yên tĩnh, là nơi lý tưởng cho các gia đình và trẻ em.

Với tư cách là chủ đầu tư, Long Điền Group là một trong những chủ đầu tư đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam. Được thành lập vào năm 1999, LDG đã xây dựng hơn 42.000 đơn vị nhà ở tự hào về chất lượng hàng đầu và khả năng chi trả.

LDG phát triển nhà ở, chung cư trung bình và bất động sản cho người dân Việt Nam có thu nhập trung bình đến thấp. Công ty tự hào trong việc hợp tác với các chuyên gia trong ngành để mang đến cho những người Việt Nam chăm chỉ, những người mơ ước sở hữu một ngôi nhà cơ hội để có thể thực hiện điều đó. Họ làm được điều này thông qua những đổi mới trong thiết kế và xây dựng nhà ở cũng như các giải pháp tài chính mới công bằng cho khách hàng và bền vững cho công ty.

Nguồn: Alva Plaza.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996