Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2

Đặc điểm công trình

Yếu tố bầu trời của Salto Residence Quận 2 đưa cuộc sống chung cư lên một tầm cao mới. Từ những khu vườn rộng rãi đến ban công nở rộ có ý nghĩa tái tạo một chuỗi không gian giàu trí tưởng tượng và hấp dẫn sẽ cho bạn một gợi ý về bầu trời trông như thế nào. Những tính năng này, cùng với chất lượng của không gian và thiết kế sáng tạo, tất cả tạo nên sự khác biệt của Salto Residence Nguyễn Thị Định.

Dự án Salto Residence được trang bị hồ bơi kiểu bãi biển dành cho trẻ em và người lớn. Các đài phun nước cộng với các ao nằm ở lối vào đã được thiết kế để mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm sống thành phố đáng nhớ. Ở đây, yếu tố nước có khả năng làm mới bất kỳ ai cảm nhận được niềm vui ngoài các hoạt động thư giãn được thiết kế để nuôi dưỡng tâm hồn đô thị.

Hơn nữa, các tiện ích dưới nước của chung cư Salto Residence sẽ cung cấp cho bạn một địa điểm hoàn hảo cho những khoảnh khắc gắn kết khó quên với các thành viên trong gia đình bạn. Ngoài ra, ở đây bạn có cơ hội chứng kiến một phiên liên kết mật thiết với tâm hồn bên trong của bạn.

  1. Tính năng bảo mật

Bảo mật của bạn là rất quan trọng; một lý do một hàng rào chu vi rất an toàn đã được dựng lên và một màn hình camera quan sát đã được lắp đặt tại các vị trí chiến lược. Xem: Picity Bình Dương.

  1. Bãi đậu xe và báo cháy

Dự phòng cho bãi đậu xe đã được tăng cường; nhờ 3 tầng hầm đỗ xe. Trong trường hợp hỏa hoạn, có các lối thoát lửa và bình chữa cháy khác nhau được đặt tại các điểm thoát hiểm chiến lược.

  1. Hệ thống thang máy

Có 4 thang máy chở khách, trong đó ba thang dành cho hành khách và một thang máy được dành riêng cho dịch vụ. Tham khảo: The Privia.

  1. Đầu báo khói và máy phát điện dự phòng

Một máy dò khói tự động, báo cháy và hệ thống phun nước đã được trang bị trong tất cả các phòng / khu vực chung. Ngoài ra, tất cả các khu vực phổ biến có máy phát điện dự phòng. Tuy nhiên, một số căn hộ dân cư được lựa chọn đã được trang bị máy phát điện dự phòng.

Các tính năng xây dựng khác

Các tính năng bổ sung của tòa nhà bao gồm đài phun nước tại Trung tâm thương mại, bể chứa nước trên cao & bể chứa ngầm, cũng như văn phòng hành chính.

Mô tả căn hộ Salto Residence

– Nhà bếp được trang bị đầy đủ. Nó có hai bếp lò cảm ứng, lò vi sóng, một tủ lạnh, nồi cơm điện hiệu quả, dao kéo, dụng cụ ăn tối và dụng cụ nấu ăn cần thiết.

– Có một điều hòa không khí trong phòng khách và phòng ngủ

– TV 42 “trong phòng khách và phòng ngủ

– Phòng ngủ có giường cỡ Queen cho 2 người.

– Ghế sofa thoải mái trong phòng khách

– Máy nước nóng đa điểm trong vòi hoa sen và vòi phòng tắm

Tóm lại

Bạn thật đặc biệt. Vì vậy, hãy đánh giá cao bản thân. Hơn nữa, hãy cho gia đình bạn một trải nghiệm đáng nhớ. Và cách duy nhất bạn có thể đạt được điều này là thông qua việc tìm một căn hộ nhà ở đẹp cho bạn và gia đình thân yêu của bạn. Do đó, hãy tự mình nắm bắt cơ hội để đưa trải nghiệm sống đô thị của bạn lên một tầm cao mới. Hãy nhớ rằng, đây là một khoản đầu tư của loại hình này. Các căn hộ Salto Residence có chất lượng cao và chúng có một số tiện ích tốt nhất ngoài các tiện ích trong thị trấn.

Bên cạnh đó, Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2 có vị trí chiến lược để giúp bạn tiếp cận các tiện ích quan trọng. Bạn đang chờ đợi điều gì! Nhận cho mình một căn hộ một, hai hoặc ba phòng ngủ và nói lời tạm biệt với điều kiện sống không đạt tiêu chuẩn tại chung cư Salto Residence.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996