Shizen Home Gotec Land Bến Nghé Quận 7

Cấp cao nhất sẽ dành cho giới thượng lưu

Tầng 22 của Gotec Land Shizen Home được thiết kế dành riêng cho một số ít đặc quyền của Quận 7. Các căn hộ áp mái sang trọng được cung cấp tại đây. Điều này không có nghĩa là bạn là một người cô độc, điều này chỉ có nghĩa là bạn đang ở trên đỉnh của thế giới, sẵn sàng nhìn thế giới với một vị trí thuận lợi.

Tại đây, hãy tận mắt chứng kiến ​​tầm nhìn ngoạn mục của đại bàng ra toàn bộ Quận 7, Sông Sài Gòn ở phía đông. Các căn hộ áp mái mang đến sự đánh giá cao nhất có thể về căn hộ có năng suất cao và khoản đầu tư của bạn vào đây là một viên ngọc quý hoàn toàn.

Đa dạng căn hộ ở

Shizen Home có số lượng căn hộ đa dạng nhất tại Quận 7. Các căn hộ đang được cung cấp là Studio (21-21,75m2 diện tích sàn), Studio có ban công (28-28,11m2), 1-PN (27,43 đến 36,75m2), 1-PN có ban công (36,65-42m2) và 2 PN (48,43-52,50m2). Tất cả các ban công đều có tầm nhìn 360 độ.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/shizen-home/

Cơ hội cho thuê thu nhập

Các căn hộ Shizen Home mang đến cơ hội tuyệt vời cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động thông qua việc cho thuê căn hộ này hàng tháng. Nếu bạn sở hữu một cái, bạn có tất cả các đặc quyền để tham gia vào một liên doanh sinh lợi với công ty, trong khi bạn chỉ phải trả một khoản phí tối thiểu từ hợp đồng thuê. Ban quản lý sẽ làm phần còn lại.

Vì phần này của Quận 7 là một trong những điểm đến chính để mua sắm, kinh doanh, đi học, giải trí và cuộc sống tốt đẹp. Quận 7 hiện đang giữ danh hiệu là nhà đóng tàu lớn thứ 4 trên thế giới, cùng với các ngành công nghiệp khác, một số doanh nhân đổ bộ đến quận 7 mỗi ngày. Họ cần một nơi đặc biệt để ở, và Shizen Home là một trong những nơi thuận tiện để có được sự yêu mến.

Tham khảo: An Residence.

An vui và tận hưởng

Đúng như tên gọi, dự án Shizen Home đa mục đích cho phép bạn sống, vui chơi và làm việc tại một nơi. Không giống như các dự án phát triển khác chỉ thuần túy là nhà ở, sống trong một bất động sản hỗn hợp mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt nếu bạn muốn mạo hiểm tham gia vào các hoạt động thương mại.

Bạn sẽ không phải đi xa để thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình sau đó trở về nhà vào buổi tối. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được nơi nghỉ này đáp ứng. Đã đến lúc thử một cơ ngơi như vậy nếu bạn chưa từng nếm trải trong quá khứ. Thật vậy, Shizen Home đi kèm với rất nhiều lợi ích bao gồm:

    Sử dụng hiệu quả cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất

    Đỗ xe và đi bộ đến nhiều nơi trong

    Phát triển kinh tế

    Giảm chi phí vận tải

    Ý thức cộng đồng tuyệt vời

    Sự tiện lợi

Chọn một ngôi nhà phù hợp với lối sống của bạn đồng thời đáp ứng các nhu cầu của bạn. Thật vậy, có rất nhiều lợi ích đi kèm với việc sống trong một dự án đa mục đích. Shizen Home Quận 7 có tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn là một doanh nhân, bạn có thể thành lập doanh nghiệp của mình và sống ở đây. Nếu bạn muốn đặt câu hỏi về dự án tuyệt vời này, vui lòng hỏi đại lý và được giải thích rõ.

Bạn nên cố gắng tham gia một cộng đồng tuyệt vời ở đây và hiện thực hóa ước mơ kinh doanh / ngôi nhà của mình ở một nơi. Ngày nay, bạn không cần phải làm việc và sinh sống ở nhiều nơi khác nhau mà vẫn có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình tại chính nơi bạn đang sống. Đầu tư vào dự án và thịnh vượng của khu phức hợp Shizen Home Quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996