Trẻ em là một trong những đối tượng mà chủ đầu tư quan tâm nhất

Lối sống Alva Plaza Bình Dương mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu với bạn là vô song. Các thiết lập thúc đẩy cuộc sống lành mạnh là thiên nhiên đầy và tiếp thêm sinh lực. Bên trong dự án này, có rất nhiều tiện ích tự nhiên được bao quanh bởi những thảm cỏ lộng gió cung cấp cho bạn những cách thú vị để tối đa hóa sức khỏe của cơ thể và tinh thần của bạn.

Bạn có thể tiếp cận vào dự án này từ Đại Lộ Bình Dương. Hai lối vào và lối ra Alva Plaza phải đi qua cổng chào với lực lượng bảo vệ. Tất cả các lối vào được bảo mật đúng cách và trong suốt quá trình phát triển, có một hàng rào chu vi hoàn chỉnh với hàng rào điện. Vì đây là một dự án có kiểm soát, mọi thứ đều được lên kế hoạch về cách nó sẽ đi.

Bên trong dự án Alva Plaza Bình Dương, có một bãi đậu xe được đề xuất một khu vực tách biệt khỏi sân chơi trẻ em, nơi du khách có thể đến đỗ xe mà không gây ra sự ồn ào, khói bụi hoặc mất an toàn không cần thiết.

Trẻ em là một trong những đối tượng mà chủ đầu tư quan tâm nhất để cung cấp đủ không gian cho chúng chơi và vui chơi. Có 3 khu vui chơi chính cho trẻ em. Trong những sân chơi này, trẻ em có không gian rộng rãi để nhảy lên nhảy xuống khi chúng tập thể dục và kiểm tra giới hạn của chúng. Họ cũng là nơi tuyệt vời để họ gắn kết với trẻ em từ các gia đình khác. Đây là bản chất của một chung cư.

Giáo dục tiểu học là rất quan trọng và tổ chức càng gần nơi bạn sống càng tốt cho sự an toàn và sức khỏe của con bạn. Trường mẫu giáo loại bỏ sự cần thiết phải rắc rối khi bạn đưa con ra khỏi dự án đến các trường khác. Vì có một mạng lưới giao thông tốt và rất nhiều trung tâm giáo dục tuyệt vời xung quanh, có một trường học trong khu tập thể vẫn là một điểm cộng rất lớn.

Công viên cây xanh tại khu căn hộ Alva Plaza có tất cả các loại thực vật bản địa và không bản địa mà bạn sẽ tìm thấy được trồng trong dự án này. Các vườn hoa kết hợp tốt với các loại rau xanh mang đến cho bạn một môi trường tuyệt vời nơi con bạn có thể chơi hoặc nơi bạn có thể tổ chức một ngày đi chơi gia đình ngay trong vườn.

Có một phòng sinh hoạt chung cư ngay tầng trệt dự án. Phòng sinh hoạt chung cư là trung tâm hoạt động với nhiều thứ đang diễn ra ở đây, bao gồm các trò chơi trong nhà như hồ bơi và cờ vua, các cuộc họp và những nơi bạn có thể uống cà phê và thư giãn khi trò chuyện với bạn bè.

Có một hồ bơi bên cạnh nhà câu lạc bộ. Những hồ bơi này mở cửa cho tất cả các thành viên của chung cư này từ trẻ em đến người lớn. Các hồ bơi được làm sạch thường xuyên và được tham dự bởi những người phục vụ hồ bơi được đào tạo, những người có thể giúp con bạn ra ngoài nếu chúng muốn học bơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996