Tuyệt vời khi dành thời gian buổi sáng để ngủ lâu hơn

Làm thế nào để bạn thích sống ở một nơi mà bạn chỉ mất trong một vài phút đến và đi làm? Hoặc tốt hơn, một bước đi ngắn? Sẽ thật tuyệt vời khi dành thời gian buổi sáng để ngủ lâu hơn một chút và tham gia nhiều công việc khác ở nhà? Với sự bất tiện khi đi lại trong giao thông hàng giờ, chắc chắn điều này sẽ được chào đón bởi bất cứ ai mà không có bất kỳ suy nghĩ thứ hai.

Có một số lựa chọn khi bạn nói rằng bạn đang ở Thuận An Bình Dương. Ngày càng có nhiều dự án chung cư được ra mắt tại đây và trong những dự án đình đám thời điểm này là Alva Plaza.

Muốn có một chỗ ở với các trung tâm thương mại xung quanh bạn mà bạn không cần phải đi xa? Cái này phù hợp với bạn. Alva Plaza Bình Dương nằm ở vị trí lý tưởng – ngay tại trung tâm hành chính. Có lẽ, đây là điểm cộng lớn nhất của nó – vị trí của nó. Tại sao? Nó thậm chí còn được tính là một trong những khu chung cư gần nhất với Đại Lộ Bình Dương, một tuyến đường huyết mạch. Tuyệt đấy! Bên cạnh đó, các căn hộ của nó có ban công hướng ra thành phố chắc chắn có tầm nhìn rõ ràng và đẹp nhất về đường chân trời sẽ chào đón những ngày của bạn trong một nốt cao.

Dự án Alva Plaza cung cấp cả căn hộ chung cư và văn phòng sang trọng. Thật tuyệt vời phải không? Có lẽ, nếu bạn là một doanh nhân muốn có một không gian – bạn có thể có được một trong những căn hộ của họ. Bây giờ, điều đó thật sự tiện lợi cho bạn!

Dự án này là một tòa tháp cao 24 tầng, gồm các căn shophouse, căn hộ một phòng ngủ đến ba phòng ngủ. Trong khi các căn hộ một phòng ngủ có diện tích 40 – 55 m2. Các căn hộ hai phòng ngủ là 65 mét vuông và 3 phòng ngủ có diện tích lớn hơn 75 m2.

Quy hoạch không gian Alva Plaza Thuận An Bình Dương là hiệu quả để bạn có thể chắc chắn rằng các căn hộ sẽ không bị chật chội và sẽ đủ cho nhu cầu của bạn. Hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn cần một không gian lớn hơn nhiều so với những gì đang được cung cấp, họ có thể dễ dàng kết hợp các căn hộ cho nhu cầu và nhu cầu trước mắt của bạn. Điều đó thật tuyệt vời phải không? Có một căn hộ cụ thể theo sở thích của bạn sẽ phù hợp với ngân sách của bạn.

Chủ đầu tư Alva Plaza, công ty Việt An, một trong những chủ đầu tư bất động sản đang phát triển nhanh chóng ở Bình Dương. Đây là một trong những công ty bất động sản đi theo tiêu chuẩn và công nghệ toàn cầu. Sử dụng một cách tiếp cận hiện đại cho khái niệm về sức mạnh tổng hợp độc đáo đó, không chỉ đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của khách hàng ngày hôm nay mà cả trong tương lai.

Vì vậy, cho dù bạn là một doanh nhân vừa chớm nở hay một chuyên gia đô thị trẻ đang chờ đợi chương trình khuyến mãi lớn đó hoặc có thể là một cặp vợ chồng mới cưới bắt đầu một mình để có một gia đình lớn – ngôi nhà này là dành cho bạn. Nó chắc chắn là một đầu tư xứng đáng và hợp lý.

Tất cả các khoản tiết kiệm khó kiếm được của bạn và có lẽ thu nhập của bạn sẽ có giá trị cuối cùng của căn hộ Alva Plaza Bình Dương. Đó là một khoản đầu tư bạn sẽ không hối tiếc trong đời. Thật vậy, căn hộ này là thời gian và sẽ đánh giá cao trong những năm qua. Tuyệt, đó là một sự đảm bảo rằng bạn đã đi đúng hướng trong việc đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996